เกี่ยวกับพนักงาน

พนักงานดีเด่น ปี 2563
นายอุดม  จำปีกลาง
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่พัฒนาความยั่งยืน ฝ่ายคุณภาพ ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม

หากมองย้อนกลับไปในวันแรกที่เข้ามาทำงานกับบริษัท ทรัพย์ทิพย์ จำกัด ผมรู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น วิธีคิด ทัศนคติ การใช้ชีวิต บริษัทฯ ไม่ได้ให้ผมมาทำงานให้บริษัทเพียงอย่างเดียว แต่บริษัทฯ ยังพัฒนาผมให้เติบโตขึ้นด้วย ตลอดเวลาที่ทำงานกับบริษัทฯ ผมไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นลูกจ้าง บริษัทฯทำให้ผมรู้สึกว่าผมเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญขององค์กร บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับพนักงานทุกระดับทุกตำแหน่ง  ทั้งนี้ ผมขอขอบคุณบริษัททรัพย์ทิพย์ ขอบคุณหัวหน้า ขอบคุณเพื่อนร่วมงานทุกคน ทุกๆความสำเร็จล้วนมาจากการร่วมแรงร่วมใจของทุกท่าน ขอบคุณครับ

พนักงานดีเด่น ปี 2562
นายวีระพล สนหอม
ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน แผนกพื้นที่ปฏิบัติงาน2

ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้จัดการและหัวหน้าแผนกทุกคนที่เล็งเห็นศักยภาพในการปฏิบัตงานของผม ขอบคุณบริษัทฯ ที่ให้โอกาสผมได้เข้าทำงานที่นี่ รางวัลนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากสำหรับผู้ปฏิบัตงานอย่างผม  สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกทุกๆคนว่า เราจงทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรของเราไปด้วยกัน

พนักงานดีเด่น ปี 2561
นายจักรภพ เทพแดง
ตำแหน่งหัวหน้าทีมผู้ช่วยนักเคมี แผนกประกันคุณภาพ

รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับเกียรติในครั้งนี้ ผมระลึกเสมอว่ารางวัลที่ได้รับไม่ใช่ความสำเร็จของเราคนเดียว แต่เป็นความสำเร็จของทุกคนในทีม ในแผนก เพราะผลงานที่นำไปสู่รางวัลนั้นเกิดจากความอดทนและเสียสละของเพื่อนพนักงานในองค์กร ที่ทำงานอย่างเข้มแข็งต่อเนื่องมาตลอดปี รวมถึงได้รับการสนับสนุนจากผู้บริหาร หัวหน้างาน พนักงานที่เกี่ยวข้องทุกระดับ ในส่วนของการให้กำลังใจ ให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการทำงาน ซึ่งขอถือโอกาสนี้แสดงความขอบคุณเป็นอย่างสูงต่อทุกท่านด้วยครับ

พนักงานดีเด่น ปี 2560
นายกฤษณะ  โม่งแสวง
ตำแหน่งผู้ช่วยนักเคมี แผนกประกันคุณภาพ

ผมขอขอบคุณโอกาสที่บริษัทฯ มอบให้ผมได้ปฏิบัติงานใกล้บ้าน และเป็นองค์กรที่ใหญ่ อีกทั้งยังเป็นเหมือนครอบครัว คอยดูแลพนักงานเหมือนเป็นพี่เป็นน้อง ผมประทับใจบริษัทฯ คอยดูแลชุมชนใกล้เคียงให้ความรู้ให้โอกาสเด็กๆและชาวบ้านตามแหล่งชุมชนต่างๆ คอยดูแลและช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ เสมอมา มีกิจกรรมดีๆ ให้พนักงานทำ ผมมีความสุขกับทุกๆ กิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้นให้ มันทำให้ผมได้พบเพื่อนๆ ต่างแผนก ร่วมกันทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นจริงๆ ครับ ให้เล่าว่าประทับใจอะไรบ้างวันนี้ก็เล่าไม่หมดครับ เพราะมันเยอะจริงๆ เอาเป็นว่าผมมีความสุขตลอดเวลาตั้งแต่เข้ามาทำงานที่ทรัพย์ทิพย์ครับ ขอบคุณที่มอบโอกาสให้ผม ขอบคุณผู้บริหารทุกๆ ท่าน ขอบคุณผู้จัดการแผนกทุกท่าน ขอบคุณเพื่อนๆ ร่วมงาน ในบริษัท ขอบคุณทรัพย์ทิพย์ที่ทำให้ผมมาเจอทุกคน ผมมีความสุขมากครับ

พนักงานดีเด่น ปี 2559
นายไพฑูรย์  สวัสดี
ตำแหน่งโฟร์แมน  แผนกก๊าซชีวภาพ

ผมดีใจมากที่ได้เข้ามาเป็นครอบครัวของบริษัท ทรัพย์ทิพย์ จำกัด ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในบริษัท     ซึ่งการทำงานย่อมมีอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย แต่พวกเราก็ร่วมแรงร่วมใจกัน มีการทำงานเป็นทีมที่ดี แข็งแกร่ง จึงทำให้เราประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้

พนักงานดีเด่น ปี 2558
นายสมเกียรติ  ดวงแก้ว
ตำแหน่งหัวหน้ากะ แผนกสาธารณูปโภค

ผมต้องขอขอบคุณทางบริษัทที่ให้โอกาสผมได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในของ ครอบครัวทรัพย์ทิพย์ ผมมีความรู้สึกประทับใจหลาย ๆ อย่าง ผมทำงานกันวันละ 8 ช.ม. ซึ่งเวลาทำงานกับเวลาที่อยู่บ้านนั้นใกล้เคียงกันเพราะฉะนั้น บริษัทฯ เหมือนบ้านหลังที่สองของผมบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่ สวยงาม มีความปลอดภัย ผมประทับใจในบ้านหลังนี้อย่างมากตั้งแต่วันแรก – จนถึงวันนี้จะเข้าปีที่ 10 แล้ว ถ้าบ้านไม่น่าอยู่ป่านนี้ผมหนีออกจากบ้านไปนานแล้ว ผมชอบในหลาย ๆ อย่างของที่นี่ เพราะที่นี่มีระบบในการทำงานเป็นระบบ มีการดูแลใส่ใจพนักงานในเรื่องของความปลอดภัย และคำนึงถึงสุขภาพของพนักงาน  มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้พนักงานมีส่วนร่วม ได้แสดงออกทางความคิด มีคนรับฟัง มีการพัฒนาต่าง ๆ มากมาย การนำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาในการทำงาน และมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบสิ่งแวดล้อมและชุมชนมากมาย ซึ่งผมรู้สึกดีมากจริง ๆ ที่บริษัทฯ  ได้คิดและลงมือทำอย่างแท้จริง เพราะที่นี่ให้ความสำคัญกับพนักงานทุกระดับ ไม่เลือกปฏิบัติ  ทุกคนมีความเท่าเทียมกัน ผมรู้สึกดีมากจริงๆที่บริษัทฯ ไม่ได้ให้ความสำคัญแค่งาน แต่ยังให้สวัสดิการดี ๆ แก่พนักงานทุกคน ขอบคุณบริษัทฯ ที่ให้โอกาสในการทำงานแก่ผม ผมจะตั้งใจทำงาน และเรียนรู้งาน แก้ไขข้อผิดพลาด พัฒนาตัวเองให้เป็นมืออาชีพ และลงมือทำสิ่งที่ดีให้แก่บริษัทฯ

พนักงานดีเด่น ปี 2557
นายจันดา  ศรีโคตร์
ตำแหน่งหัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัย แผนกความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม

ขอขอบคุณคณะกรรมการที่มอบรางวัลอันชูเกียรตินี้ให้ผม ในช่วงเวลาที่มาเป็นสมาชิกของบริษัท ได้รับแต่สิ่งที่ดี มีเพื่อนร่วมงานที่ดี มีหัวหน้างานที่ดี

พนักงานดีเด่น ปี 2556
นายปราโมทย์  เผ่าอินทร์จันทร์
ตำแหน่งหัวหน้าแผนก แผนกบริหารจัดการภูมิทัศน์

ผมเริ่มทำงานที่บริษัททรัพย์ทิพย์ ปี 2551  ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัทในทางที่ดีขึ้นมาตลอด  โดยเฉพาะในการพัฒนาระบบการทำงาน และพัฒนาบุคลากรในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ มีความเก่ง ความชำนาญในงานที่ทำ ทำให้เกิดความมั่นคงในอาชีพการทำงาน  ผมมีความยินดีมาก ที่ได้ร่วมงานกับบริษัททรัพย์ทิพย์  “เราจะก้าวเดินไปด้วยกัน”

พนักงานดีเด่น ปี 2555
นายสมพร ดีสุด
ตำแหน่งโฟร์แมน  แผนกคลังสินค้า

บริษัทมีความมั่นคงและสวัสดิการก็ดีครับ อยู่ด้วยกันเหมือนพี่น้อง มีการทำงานที่เป็นระบบ ผู้บริหารเล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาระบบงาน พัฒนาพนักงานให้มีการทำงานที่สะดวกรวดเร็วและไม่ล้าสมัยซึ่งผมเองยังนำไปใช้ในชีวิตประจำวันที่บ้านได้ด้วยครับ

พนักงานดีเด่น ปี 2554
นายสามารถ  พาสุดา
ตำแหน่งโฟร์แมน  แผนกผลิต

ไม่ใช่แค่คำว่าร่วมงาน แต่เราอยู่ที่นี่ไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน ผมขอเรียกว่าครอบครัวของผมครับ   ซึ่งตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ผมทำงานมาเข้าปีที่ 10 ละครับ ผมต้องขอขอบคุณบ้านหลังนี้ ขอบคุณหัวหน้างานที่ให้โอกาสผม ขอบคุณเพื่อนร่วมงานที่ให้ความร่วมมือกันมาด้วยดี และเราจะช่วยกันทำงานให้บรรลุเป้าหมายขององค์กรต่อไป